ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างเหมาบริการทำความสะอาดหอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีงบประมาณ 2562

ตามเอกสารดังแนบประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างเหมาบริการทำความสะอาดหอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม ปีงบประมาณ 2562

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ประกาศจัดซื้อ - จัดจ้าง คั่นหน้า ลิงก์ถาวร